For Advertiser

For Advertiser

โลกยุคดิจิตอล ที่เจ้าของกิจการต้องปรับตัว

การเพิ่มยอดขายสินค้าจากอินเตอร์เน็ตสามารถทำได้และมีเจ้าของกิจการหลายๆท่านที่ใช้ช่องทางนี้ในการจัดจำหน่ายสินค้า ที่นอกจากจะเข้าถึงผู้คนได้ทั่วโลกแล้ว ยังมีต้นทุนในการเปิดร้านค้าต่ำ สามารถบริหาร จัดการสินค้าได้ง่าย และรวดเร็วมาก การเข้าถึง และตรวจสอบข้อมูลต่างๆมีขั้นตอนน้อยลง แต่แม่นยำยิ่งขึ้น

ออฟไลน์สู่ออนไลน์ เมื่อเครื่องมือพร้อม แล้วคุณพร้อมหรือยัง?

ลักษณะของการใช้อินเตอร์น็ตเข้ามาช่วยในการเพิ่มยอดขายนั้น มีข้อดีอย่างที่บอกว่ามีต้นทุนต่ำ การมีร้านค้าออนไลน์นั้น เริ่มต้นด้วยเงินเพียง 0บาท เท่านั้น สำหรับดารเปิดร้านค้ากับเว็บไซต์สำเร็จรูปที่เปิดบริการ หรือหากต้องการเว็บไซต์ที่ดูมืออาชีพมากขึ้น สามารถเพิ่มงบประมาณไม่มากก็ทำได้แล้ว หรือสำหรับคนที่พอมีความรู้เรื่องอินเตอร์เน็ต หรือการสร้างเว็บไซต์อยู่บ้าง ต้นทุนเว็บไซต์ของคุณก็ลดลงได้

ดังนั้นเครื่องมือต่างๆในอินเตอร์ช่วยเอื้ออำนวยให้คุณแล้ว ถึวเวลาที่ต้องถามกลับว่า่คุณพร้อมหรือยังที่จะเลือกเพิ่มช่องทางการขายสินค้าให้มากขึ้น เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น ไม่จำกัดอยู่เฉพาะที่ตั้งร้านค้าของคุณในปัจจุบัน เมื่อมีร้านค้าหรือเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์แล้ว ผู้คนสามารถเข้าถึงและเห็นสินค้าในร้านค้าของคุณได้แคคลิกเดียว

อย่ากังวลเรื่องการตลาด หรือโปรโมทสินค้า เรื่องเหล่านี้คุณสามารถเรียนรู้ และหามืออาชีพมาช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องนี้ได้ !

หาคนช่วยโปรโมทขายของช่วยคุณ

Blogger และ Webmaster ชั้นแนวหน้า มือใหม่ มือเก๋า ทั้งในประเทศและต่างประเทศมากมายพร้อมที่จะช่วยโปรโมทสินค้า ผ่านบล็อก เว็บไซต์ หรือเว็บบอร์ดของพวกเขา โดยรับค่าตอบแทนเป็นค่าคอมมิสชั่นที่คุณเป็นคนกำหนดเอง เงื่อนไขการจ่ายเงิน เป็นไปตามที่คุณกำหนดทั้งหมด ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้งานที่ระบบบริหาร และวัดประสิทธิภาพได้ ผ่านระบบ Affiliate Platform

ไม่ว่าสินค้าหรือบริการของคุณคืออะไรก็ตาม การใช้การตลาดโดยให้เจ้าของเว็บไซต์ช่วยโปรโมทสินค้าให้ หรือที่เรียกว่า Affiliate Marketing ช่วยให้คุณมีเวลาที่เหลือไปเพิ่มประสิทธิภาพด้านอื่นๆได้ เพราะมีคนมาช่วยโปรโมทสินค้าช่วยคุณ โดยที่คุณไม่ต้องจ่ายค่าลงโฆษณาให้กับเจ้าของเว็บไซต์เลย จนกว่าจะมีคำสั่งซื้อที่มาจาก Tracking ID ประจำตัวของเจ้าของเว็บไซต์แต่ละคน  คุณไม่ต้องทำการตลาดหรือโปรโมทสิน้คาแต่เพียงลำพังอีกต่อไป

Access trade คือ Platform หาคนช่วยขายของ

Business Model การหาเจ้าของเว็บไซต์หรือบล็อกเกอร์ต่างๆเข้ามาเป็นพันธมิตรเพื่อช่วยโปรโมทสินค้านั้น สามารถทำได้โดยการติดต่อไปยังบล็อกเกอร์ต่างๆโดยตรง ซึ่งก่อนหน้านั้นคุณต้องสร้างระบบสำหรับติดตามผล (Tracking) และรายงานประสิทธิภาพของคำสั่งซื้อต่างๆที่มาจาก Tracking ID ที่ต่างกัน หรือ Affiliate marketing System ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากสำหรับเจ้าของกิจการหลายๆคน

ดังนั้นบริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้เข้ามาเป็นคนกลางเชื่อมต่อทั้งเจ้าของกิจการและเจ้าของเว็บไซต์ให้ได้มาเจอกัน โดยที่เจ้าของกิจการสามารถเข้ามาใช้ระบบของบริษัทฯ โดยจ่ายค่าบริการสำหรับจัดการ และบริหารแบบระบบเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 

เริ่มต้นอย่างไรกับ ACCESSTRADE

สำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการเริ่มต้นหาคน เจ้าของเว็บไซต์ หรือบล็อกเกอร์มาช่วยโปรโมทสินค้าให้นั้น ACCESSTRADE ได้สร้างและติดต่อเจ้าของเว็บไซต์มาอยู่ในระบบจำนวนมาก และหลากหลาย ดังนั้นปัญหาเรื่องความน่าเชือถือ หรือความยุ่งยากที่ต้องไปติดต่อเจ้าของเว็บไซต์เองจึงหมดไป

ปัจจุบันเราได้รวบรวมเจ้าของเว็บไซต์ในประเทศไทยไว้มากกว่า 1,500ราย และมีเว็บไซต์มากกว่า 3,000 เว็บ ที่จะเข้ามาช่วยคุณโปรโมทสินค้าของคุณ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าสินค้าของคุณจะได้รับการโปรโมทไปสู่เว็บไซต์ต่างๆทั่วทั้งอินเตอร์เน็ต

ACCESSTRADE สร้างระบบเอาไว้ให้แล้ว คุณไม่จำเป็นต้องสร้างระบบขึ้นมา เรามี Affiliate Marketing System ที่มีความสเถียร ปลอดภัย มีความแม่นยำ และทีมงานคนไทยที่คอยดูแลคุณให้สามารถใช้งานระบบได้อย่างดี และคอยดูแลหากคุณไม่สามารถแก้ไขปัญหาจากการใช้งานระบบได้

โดยที่เราคิดค่าบริหารรวบรวมเจ้าของเว็บไซต์มาให้คุณ และบริหารจัดการระบบ เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

หากคุณเป็นเจ้าของสินค้า และบริการที่ต้องสนใจพันธมิตรร่วมโปรโมทสินค้า ACCESSTRADE ยินดีให้คำปรึกษาสำหรับการการเริ่มต้นใช้ระบบ Affiliate Marketing

โทรหาเราที่ 0-2168-7381-3 หรือ ติดต่อเราที่ support@accesstrade.in.th