About us

About us

Interspace Thailand

อินเตอร์ สเปซ ได้เริ่มต้นทำระบบ Access Trade ในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 1999 ซึ่งเป็นระบบ Affiliate ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ด้วยประสบการณ์ด้านการเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้ามากกว่า 6,000 และ 340,000 เว็บไซต์ หลักจากนั้นในปี 2012 อินเตอร์ สเปซ ได้ขยายธุรกิจไปยังประเทศจีนและอินโดนิเซีย

จากนั้นได้ขยายสู่ประเทศไทยในปี 2013 อินเตอร์ สเปซ มีเจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์การมากกว่า 3,000 คนทั่วโลก อีกทั้ง อินเตอร์ สเปซ เป็นบริษัทที่อยู่ในตลากหลักทรัพย์ของประเทศญี่ปุ่น ด้วยประสบการณ์และการศึกษาทำความเข้าใจตลาด Affiliate ในประเทศไทย เราจึงมีเป้าหมายที่จะนำเสนอ Affiliate ในรูปแบบ CPA (Cost Per Action) ให้เป็นที่ 1 ในภูมิภาคนี้ และเราจ่ายผลตอบแทนที่สูงสุดสำหรับค่าคอมมิชชั่น และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเจ้าของสินค้าในการโฆษณาสินค้าผ่านเครือข่ายของเราที่มีมากกว่า 1000 เว็บไซต์ ในประเทศไทย

Mission

เป้าหมายหลักของ อินเตอร์ สเปซ ในประเทศไทย เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นแบรนด์ไทย โดย 80% ของสัดส่วนลูกค้า ต้องการลูกค้าที่เป็นแบรนด์ของไทย ในขณะที่ 20 % ที่เหลือนั้นเป็นแบรนด์ต่างประเทศที่มาตั้งฐานในประเทศไทย ทั้งนี้เรามีความต้องการให้ Access Trade นั้นทำธุรกิจประหนึ่งว่าบริษัทนี้เป็นบริษัทที่เกิดและเติบโตขึ้นในประเทศไทยโดยแท้ สำหรับประเทศไทยนั้น มองว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่มีพลเมืองหนาแน่นพอสมควร นอกจากนั้นแล้วยังมีส่วนอื่นๆ เพิ่มเติม

ไม่ว่าจะเป็นมีอัตรา GDP (Gross Domestic Product: ผลิตภัณฑ์มวลรวมต่อประชากร) ที่ยังสามารถเติบโตต่อไปได้อีกมาก, การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่มีแนวโน้มสูง, การขยายตัวของการทำโฆษณาบนอินเทอร์เน็ตในไทย และการเติบโตของ e-Commerce, เกมออนไลน์และอื่นๆ ซึ่งทั้งหมดนั้นมีแนวโน้มที่เราเชื่อว่าไทยจะดีสำหรับบริษัทของเรา

เราชูจุดเด่นของรูปแบบของบริการ ”ACCESSTRADE” จะอยู่ในรูปแบบของ CPA (Cost Per Action)

ข้อดีสำหรับ Partner หรือเจ้าของเว็บไซต์ มี 3 ข้อคือ

  • ลงชื่อเข้าใช้งานฟรีและง่ายดาย
  • สามารถเลือกผู้ลงโฆษณาเพื่อสร้างรายได้ได้อย่างอิสระ
  • เริ่มทำเงินจากเว็บไซต์ของคุณ
  • สำหรับเจ้าของเว็บไซต์ คลิที่นี่

สำหรับ Adsveriser หรือผู้ลงโฆษณาก็มีข้อดี 3 ข้อเช่นกัน

  • สามารถตั้งค่า Action เช่น การซื้อ, การลงทะเบียน และค่านายหน้าจากลูกค้าได้
  • มีเว็บไซต์ที่เป็น Publisher ที่มีคุณภาพจากการเลือกโดย ACCESSTRADE
  • ได้ ROI (Return Of Investment) ผลตอบแทนที่ดี
  • เจ้าของร้านค้า คลิกที่นี่

คุณมั่นใจที่จะเริ่มต้นร่วมงานกับ Interspace ประเทศไทย ผ่าน Platform ที่แรกว่า ACCESSTRADE